เบอร์มงคล เบอร์สวย
เบอร์มงคล
093-959-5956 (Dtac), 095-595-4565
Line@ ID :@number5
เบอร์มงคล เบอร์สวย ทำนายเบอร์มงคล เชิญปรึกษา เบอร์มงคล กับอาจารย์ผู้เชี่ยวชาญ เบอร์มงคล เลขศาสตร์ มากว่า30ปี โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย สนใจแอดไลน์ Line id: @number5 (มี@ด้วยครับ) แอดแล้วทักมาได้ครับ

กรมพัฒนาธุรกิจการค้า Trustmarkthai

ทำนายเบอร์มือถือ

เบอร์โทรศัพท์

บทความ

ดูทั้งหมด
 • เบอร์มงคล ทำไมต้องเลือกที่เบอร์เศรษฐี.com

  1.ยินดี.....รับประกันความพอใจคืนเงินให้ผู้ซื้อเต็มจำนวน100% ซื้อ เบอร์มงคล ที่ไหนๆก็ซื้อได้......แต่ซื้อ เบอร์มงคล ที่ www.เบอร์เศรษฐี.com เท่านั้นที่ รับประกันความพอใจ ..เฉพาะ เบอร์มงคล พิเศษระดับ VIP หรือ เบอร์มงคล ที่อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญได้คัดสรรมาให้เฉพาะบุคคล. อ่านต่อ

 • เปลี่ยน เบอร์มงคล ใหม่ต้องเต็มใจ และใจเกินร้อย

  ความเต็มใจเสมอเหมือนความตั้งใจหรือสั่งจิต ดังนั้น หากเราต้องการเปลี่ยนอะไรสักอย่างที่สำคัญ เบอร์โทรศัพท์ ที่เป็น เบอร์มงคล นับเป็นสิ่งเชื่อมจิตของเรากับความเป็นจริงที่จะเกิดขึ้นได้ง่ายที่สุด เราใช้ทุกวัน ทุกเวลา ทุกสถานที่ พลังงานมหาศาลของจิตจะทำให้ปาฏิหาริย์เกิดขึ้น! การเปลี่ยนเบอร์ใหม่เป็นเรื่องว่าใหญ่ก็ใหญ่ เป็นเรื่องเล็กก็เล็ก.....อ่านต่อ

 • เบอร์มงคล เบอร์ถูกเบอร์แพง เลือกอย่างไรดี

  เบอร์ถูก เบอร์แพง ในเวปไซต์ล้วนแล้วแต่เป็น เบอร์มงคล ทั้งสิ้น มีความดีความเป็นมงคลไม่แตกต่างกันเลยครับ เพียงแต่ต้องเลือกใช้ให้เหมาะสม สำหรับแต่ละคนแต่ละ.........อ่านต่อ

 • เบอร์มงคล กับ ผลรวมเบอร์มงคล ความเชื่อที่ยังคลาดเคลื่อน

  ผลรวม เบอร์มงคล ตามหลักของเลขศาสตร์การตั้งชื่อ ชื่อคืออักษร ใช้เป็นสื่อเหนี่ยวนำพลังไม่ได้ แต่ เบอร์มงคล เป็นเลขอยู่แล้ว ใช้เป็นสื่อเหนี่ยวนำได้ทันที ชื่อคนต้องแปลงเป็นตัวเลข จึงจะใช้เป็นสื่อได้! อ่านต่อ

 • ประโยชน์ของการใช้ เบอร์มงคล เบอร์สวย

  เบอร์โทรศัพท์ที่เป็น เบอร์มงคล ผู้ใช้เบอร์จะมีความเป็นสิริมงคลแก่ตนเอง เบอร์สวยช่วยให้คนจำเบอร์ได้ง่าย ถ้าเบอร์สวยด้วยเบอร์มงคลด้วย ก็สุดยอดปรารถนา........ เบอร์มงคล จะดึงดูดสิ่งดีๆเข้ามาตามจิตของเราที่รู้สึกถึงความเป็นมงคล ความสุข ความสำเร็จ ความมั่นคงสมบูรณ์ในชีวิต ซึ่งจริงๆ ก็เพียงพอแล้ว ถ้าหากเบอร์นั้นมีความสวยด้วยแล้วก็จะช่วยให้.......อ่านต่อ

แจ้งเลข EMS

  ดูทั้งหมด

ผลของการใช้ เบอร์มงคล -เบอร์เสียร่วมกัน

นำ้สะอาดกับนำ้ไม่สะอาดปนกันก็คือนำ้ไม่สะอาด!


 

เบอร์มงคล ใช้ร่วมกับเบอร์เสีย เปรียบเหมือนเราใช้นำ้สะอาดบริสุทธิ์ ปนกับนำ้ที่ไม่สะอาดเท่ากับว่าเราใช้นำ้ไม่สะอาดทั้งหมด กลาย เป็นว่าเปลี่ยน เบอร์โทรไปเสียเงินเปล่า ไม่ได้ประโยชน์.......

อะไรเลย หลายคนเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์มือถือเป็น เบอร์มงคล แล้วยังใช้เบอร์เก่าอยู่ด้วย  ไม่ยอมเลิกใช้เบอร์เก่า  เป็นห่วงว่าใครจะติดต่อตนเองไม่ได้  เลยใช้มันทุกเบอร์ ถือทีละหลายเครื่อง อย่างนี้เปลี่ยน เบอร์โทรศัพท์ หรือเบอร์ใหม่แล้ว  แทนที่จะมีสิ่งดีๆเข้ามา ก็ไม่เข้ามา การเปลี่ยน เบอร์รวย ต่อให้เบอร์ใหม่ดีเท่าไหร่ ก็ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ผลดีอะไรเลย เท่ากับว่าเสียเงินเปลี่ยนเบอร์ไป  สูญเปล่าไม่ได้อะไรเลย แค่ได้เบอร์ใหม่มาใช้เพิ่มเท่านั้นเอง  .....

   

<< เบอร์คู่รัก (เบอร์มงคล เบอร์คู...

เลขอันตราย เลขอุบัติเหตุ >>

 
Copyright : 2015 เบอร์เศรษฐี.com